top of page
logo-GS-EC-1024x324.png

Được thành lập vào năm 1969 tại Hàn Quốc. Đến nay, công ty xây dựng GS E&C đã trải qua hơn năm thập kỷ phát triển vững mạnh trong các lĩnh vực: Năng lượng, Môi trường, Thiết kế kiến trúc, Xây dựng, Bất động sản… và đạt nhiều thành tựu trong và ngoài nước. 
 

Công ty xây dựng GS E&C có 28 công ty chi nhánh và văn phòng đại diện tại 27 quốc gia ở châu Âu, Bắc Mĩ, châu Á và châu Phi. Năm 2019, GS E&C được vinh danh ở vị trí thứ 24 trong tổng số 250 công ty xây dựng toàn cầu do Tạp chí Kỹ Thuật ENR (có trụ sở tại Mỹ) bình chọn. GS E&C được vinh dự là doanh nghiệp có chỉ số phát triển bền vững Down Jones 11 năm liên tiếp (2009 – 2020).

Tại Việt Nam, chi nhánh của tập đoàn GS E&C đã có nhiều sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản như: dự án cao cấp Smart Home Xi Riverview Palace Thảo Điền, GS Metrocity Long Bình Quận 9, dự án Angsana Resort Hue, Sunflower Hải Phòng… Về cơ sở hạ tầng, tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) được xem là công trình lớn nhất và có ảnh hưởng nhất của GS E&C tại Việt Nam. Bên cạnh đó là đường kết nối Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – cầu Bình Lợi, đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội và các công trình khác… cũng mang lại tên tuổi cho tập đoàn nước ngoài này.

Kiến trúc

Chúng tôi xây dựng nhiều loại tòa nhà khác nhau cho nhà ở, văn phòng và nhà máy theo yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực công và tư nhân. GS E&C xây dưng không gian sống chất lượng cao bằng kinh nghiệm xây cao ốc và bề dày danh mục đầu tư, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.


Với đội ngũ chuyên biệt của riêng mình, chúng tôi đang xây dựng cấu trúc dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới đồng thời tiếp nhận các mô hình kinh doanh mới như các tòa nhà thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

img_mb03_ta.jpeg

IFC SEOUL

건축 3 서울국제금융센터(IFC Soule)_0.jpeg

Lĩnh vực: Tòa nhà văn phòng

Vị trí: Seoul, Korea

Nghỉ dưỡng

Lĩnh vực nghỉ dưỡng kinh doanh cung cấp không gian văn hóa và dịch vụ vì hạnh phúc cho tất cả khách hàng.


GS E&C đã xây dựng các cơ sở văn hóa có thể tổ chức các sự kiện lớn, các khách sạn cao cấp, các cơ sở giải trí và các cơ sở thể thao tổng hợp.


Chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực cơ sở vật chất văn hóa với việc xây dựng Trung tâm Nghệ thuật LG được đánh giá cao do cách sắp xếp chỗ ngồi và sân khấu rất sáng tạo, đồng thời cũng được đánh giá cao trong lĩnh vực xây dựng cơ sở thể thao nhờ vào cơ hội xây dựng sân vận động thể thao chính cho Đại học Imam.


Chúng tôi cũng đang vận hành các khu nghỉ dưỡng Kangchon và Jeju Elysian và xây dựng Khu nghỉ dưỡng Konjiam.

da9d76f0-35fa-4f8d-a9d0-8a6e24e9d03f.jpeg

Alpensia

알펜시아9964_0.jpeg

Lĩnh vực: Nghỉ dưỡng

 Vị trí: Pyeongchang, Hàn Quốc

Cơ sở hạ tầng

GS E&C đã xây dựng thành công những công trình đường bộ, đường sắt, hồ chứa nước, cảng, khu công nghiệp và công trình ngầm, đồng thời GS E&C có khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực xây dựng và vận hành các dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn do tư nhân tài trợ. Sử dụng viện nghiên cứu kỹ thuật của chính mình, chúng tôi liên tục nghiên cứu các phương pháp xây dựng mới đang được áp dụng cho các dự án như cầu treo biển và đường hầm sâu dưới lòng đất.

img_mb02_ta.jpeg

​Cầu Vàm Cống

Sheet6-7 Vamcong Bridge_1.jpeg

Lĩnh vực: Cầu/Đường

Vị trí: TP Cần Thơ,  Việt Nam

Năng lượng

Ngành năng lượng là hoạt động phát triển tầm vóc quốc gia. Để tăng khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực này, chúng tôi đã vận hành GS Power, GS EPS, GS E&R và GS Energy, từ đó tạo ra mô hình kinh doanh bền vững. Với chuyên môn kỹ thuật và kiến thức xây dựng, chúng tôi đã trở thành nhà thầu EPC toàn cầu cho các nhà máy chu trình hỗn hợp, điện hạt nhân, than và điện tái tạo.


Chúng tôi cũng đã xây dựng thành công các dự án cho các trạm biến áp cao thế, Đường sắt Uijongbu và Yongjeongdo Maglev, và với kinh nghiệm này cùng với nhân lực chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi đã mở rộng kinh doanh sang châu Á, Ả Rập Xê-út, Ghana và Tanzania.

Power Plant

Yerevan Combined Cycle Power Plant

전력 3 Yerevan CCPP_0.jpeg

Lĩnh vực: Năng lượng hóa thạch / hạt nhân

 Vị trí: Yerevan, Armenia

​Nhà máy

Nhờ kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật tích lũy được từ việc xây dựng các nhà máy trong và ngoài nước, GS E&C được công nhận là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhà máy.


Chúng tôi đang nỗ lực vào sự phát triển của lĩnh vực ở những nhà máy lọc dầu, khí đốt, hóa dầu, xử lý chất thải và nước đồng thời mở rộng danh mục đầu tư bằng cách tham gia vào FEED, Turn Around / O & M và tài trợ cho các nhà máy lọc dầu.

Gas Plant

Laffan Refinery

플랜트__1  Laffan Refinery_2.jpeg

Lĩnh vực: Lọc dầu

 Vị trí: LAFFAN, QATAR

bottom of page